DU HỌC
Trường Đại Học Warwick
Tin đăng ngày: 12/3/2021 - Xem: 65
 

Thông tin du học Anh trường Đại học Warwick: Du học Anh luôn luôn là ước mơ của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế. Bạn có muốn học tập tại ngôi trường luôn nằm trong top 10 trường Đại học tốt nhất nước Anh? Bạn muốn học tập tại nơi có nghiên cứu tốt nhất. Vậy thì đừng quên bài viết này của chúng tôi để giới thiệu cho các bạn trường Đại học Warwick – một trong những trường Đại học được đánh giá là tốt nhất nước Anh.

I. Giới thiệu chung về trường đại học Warwick

 

Trường Đại học Warwick là một trường đại học công lập nghiên cứu lớn tại Anh quốc được thành lập từ năm 1965 với mong muốn mở rộng cánh cửa đại học tới các công dân. Với con số tuyển sinh ban đầu là 450 sinh viên, giờ đây trường đại học Warwick có chỉ tiêu tuyển sinh vượt qua ngưỡng 22,000 sinh viên và lọt vào top 10 các bảng xếp hạng danh tiếng toàn Anh quốc. Không chỉ là một trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường Đại học Warwick còn là một trường nghiên cứu hàng đầu với nhiều dự án nghiên cứu xuất sắc và là thành viên của nhóm Russell – nhóm quy tụ các trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh quốc.
Thông tin trường Đại học Warwick năm 2018
–  Bên cạnh đó, trường đại học Warwick còn là một trường đại học quốc tế với hơn 6000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Cũng chính vì vậy mà môi trường học tập tại trường đại học Warwick được xem là một môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp. Với mục tiêu trở thành một trường đại học nghiên cứu đứng đầu thế giới với chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường đại học Warwick luôn cố gắng đẩy mạnh nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật đồng thời xúc tiến thúc đẩy các hoạt động giao lưu quốc tế nhằm mở rộng mạng lưới hợp tác và thu hút du học sinh.
 
Trường Đại học Warwick cam kết đem lại một môi trường học tập, sinh hoạt tích cực cho toàn bộ sinh viên. Trường có mạng lưới hỗ trợ và dịch vụ phúc lợi dành cho sinh viên trong những thời điểm khó khăn. Ngoài ra, trung tâm tư vấn ở hội sinh viên Warwick còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, bình đẳng và hoàn toàn bảo mật cho tất cả sinh viên đang theo học tại trường. Trung tâm đưa ra những lời khuyên hữu ích cho mọi vấn đề liên quan đến đời sống của sinh viên.
Đại học Warwick

II. Tại sao bạn nên chọn học tại Đại học Warwick?

1. Về chứng nhận và xếp hàng đào tạo.

 
 • Trong những năm gần đây, trường Đại học Warwick luôn đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật như lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng top 100 các nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp của tạp chí Times.
 • Năm 2008, trường đại học Warwick được RAE xếp thứ 7 Anh quốc về nghiên cứu với 65% nghiên cứu đạt 3 sao, 4 sao.
 • Nằm trong top 20 trường của nhóm Russell – ĐH Warwick có tỷ lệ sinh viên nộp hồ sơ vào loại cao nhất nhỉ xứ sở sương mù.
 • Xếp hạng của Times Good University Guide 2013, trường đứng thứ 8, theo xếp hạng của ĐH Giao thông Thượng Hải (SHJT) trường đứng ở vị trí thứ 151 – 200.
 • Đại học Warwick luôn được xếp trong Top 10 trường Đại học Vương quốc Anh trên một số bảng xếp hạng như Financial Times, Daily Telegraph, Times Good University Guide, Sunday Times University Guide và các tờ báo The Guardian. Bên cạnh đó,
 • Trường xếp hạng 29 thế giới cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Thời báo Tài chính Quản trị Kinh doanh xếp hạng.
Trường Đại học Warwick về đêm

2. Các ngành đào tạo của trường Đại học

 • Nghệ thuật
 • Y học
 • Khoa học
 • Khoa học xã hội
 • Đại học Warwick đào tạo bậc Đại học và sau Đại học ở nhiều chuyên ngành như: Du lịch và dịch vụ nhà hàng, khách sạn; Giáo dục và đào tạo; Khoa học máy tính và công nghệ thông tin; Khoa học xã hội và truyền thông; Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản; Kinh doanh & quản lý; Kiến trúc và xây dựng; Kỹ thuật; Kinh doanh và quản lý; Kỹ thuật; Luật; Nhân văn; Y tế và sức khỏe.
3. Cơ sở vật chất của trường Đại học
 
– Trường Đại học Warwick nằm ở trung tâm nước Anh bên thành phố Coventry, cách Luân Đôn 75 phút tàu hỏa. Trường hiện có hơn 18.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, và có khoảng 45 sinh viên Việt Nam đang theo học. Khu học xá của trường rất hiện đại với các cửa hàng, ngân hàng, quán Bar, quán ăn, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao và nhà thờ. Trung tâm nghệ thuật Warwick nằm ở khu học xá trung tâm là một trong những điểm đến văn hóa thú vị nhất trên toàn đất nước.
Hội trường rộng lớn của trường Đại học
 
Thư viện của trường
– Với hai nhà hát, một phòng hòa nhạc mới trang hoàng lại, một rạp chiếu phim và phòng triển lãm nghệ thuật, cùng nhiều quán ăn và tiệm sách, trung tâm nghệ thuật tổ chức nhiều sự kiện giải trí đa dạng cho sinh viên và cộng đồng địa phương. Ký túc xá có trên 6,200 phòng ngủ dành cho sinh viên cao học và đại học. Mỗi khu ký túc xá đều có một giảng viên và một người phụ trách để đảm bảo điều kiện ăn ở tốt nhất cho sinh viên.
 
– Thư viện trường Đại học Warwick nằm ngay ở trung tâm khu học xá. Đây là tài nguyên quý báu cho sinh viên theo học bất cứ chuyên ngành nào.Thư viện cung cấp cho bạn dịch vụ vượt trội cùng đội ngũ chuyên gia uy tín trong khu vực học tập năng động và đầy sáng tạo. Có hơn 1 triệu tài liệu in các loại, khoảng 35,000 tập san điện tử, 12,400 sách điện tử và rất nhiều dữ liệu trong thư viện. Bạn sẽ tìm thấy khu học tập với những phương tiện công nghệ hỗ trợ hiện đại, khu vực dành cho thảo luận nhóm. Thư viện mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần và có những phương tiện công nghệ tiên tiến nhất, những tài liệu tham khảo phổ biến dành cho sinh viên.
– Đại học Warwick luôn đề cao việc tạo ra nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng dành cho sinh viên. Hội sinh viên Warwick là một trong những hội sinh viên lớn nhất và sôi động nhất ở Vương quốc Anh với quán bars, cửa hàng phục vụ ăn uống và các hoạt động giải trí xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Sinh viên được tiếp cận với trên 250 câu lạc bộ và có cơ hội được tham gia đài phát thanh và báo sinh viên nổi tiếng của trường. Trường cũng có những trang thiết bị thể thao tốt nhất trên toàn Vương quốc Anh. Trung tâm thể thao chính của trường có bể bơi, phòng xông hơi, sân bóng, khu vực leo núi trong nhà và khu tập thể dục, thể hình.
– Hiện có khoảng 80 sinh viên Việt Nam đang theo học các chương trình khác nhau ở Đại học Warwick. Hội Warwick Vietsoc, được thành lập năm 2013, chuyên tổ chức các sự kiện lớn hàng năm như Tết, đêm hội Việt Nam.
IV. Chi phí học tập
Đại học:
 • Các ngành khoa học xã hội nhân văn, nghệ thuật: 14,420 bảng/ năm
 • Các ngành khoa học: 18,390 bảng/ năm
 • Ngành y học: năm 1 16,840 bảng, năm 2-4: 29,340 bảng
Sau đại học:
 • Các ngành khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật: 15,190 bảng/ năm
 • Các ngành khoa học, y học: 19,400 bảng / năm
Nghiên cứu sau đại học:
 • Các ngành khoa học xã hội và nhân văn, nghệ thuật: 13,420 bảng/ năm
 • Các ngành khoa học, y học: 17,130 bảng/ năm
Chi phí sinh hoạt: khoảng 16,000 bảng/ năm bao gồm ăn ở, đi lại, …
Hồ sơ nhập học
 
 • Đơn xin học
 • Sơ yếu lí lịch
 • Trình độ tiếng Anh:
 • Các ngành nghệ thuật: IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 mỗi kỹ năng), TOEFL iBT 92 (nghe: 21, viết: 21, đọc: 22, nói: 23).
 • Các ngành khoa học: IELTS 6.0 (tối thiểu mỗi kỹ năng 5.5), TOEFL iBT 87 (nghe: 21, viết: 21, đọc: 22, nói: 23).
 • Các ngành khoa học xã hội: 7.0 (tối thiểu mỗi kỹ năng 6.5), TOEFL iBT 100 (nghe: 21, viết: 21, đọc: 22, nói: 23).
 • Bằng tốt nghiệp PTTH
 • Một số giấy tờ liên quan khác
<< Du học >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty TNHH MTV Cung Ứng Nhân lực Nghệ An
Địa chỉ:  Nhà số 06, Ngõ Ca Múa đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh
Điện thoại: 0949.674.666 / 02382.655.666
Email: hnvina.na@gmail.com
Website: http://cungungnhanlucnghean.com/

Facebook chat