DU HỌC
Đại học Edith Cowan (ECU)
Tin đăng ngày: 12/3/2021 - Xem: 85
 

Đại học Edith Cowan (ECU) cũng là một trong số ít trường Đại học ở Úc được xếp hạng là trường Đại học tiêu chuẩn 5 sao. Được thành lập năm 1991, mặc dù là một trường đại học trẻ nhưng Edith Cowan được đánh giá là trường có chất lượng tốt nhất tại Perth.

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

1. Giới thiệu chung
Trường Đại học Edith Cowan (ECU) tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc, nơi đây được gọi là cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. ECU được đặt tên theo tên của người phụ nữ đầu tiên làm việc trong chính phủ Úc vào năm 1912. Trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao.
 
 Upload
 
Phát triển từ một trường cao đẳng sư phạm tới nay ECU đã trở thành trường đại học lớn thứ hai ở vùng Tây Úc với khoảng 23.000 sinh viên theo học mỗi năm. Hằng năm có khoảng 3.000 du học sinh từ 90 quốc gia trên khắp thế giới đến học tập tại ngôi trường này. Trường cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cho những sinh viên có hoài bão trở thành những nhà nghiên cứu tương lai. Trường ECU có nhiều khóa học cho du học sinh lựa chọn. Hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường nhằm đáp ứng điều kiện của những nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực.
Với lịch sử 114 năm thành lập, ECU phát triển và mở rộng đến nay có 3 cơ sở trên cả nước: cơ sở Tây Nam, cơ sở Joondalup, và cơ sở Mount Lawley  và số lượng chương trình đào tạo lên tới hơn 400 ngành học vì vậy sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều hơn. Văn bằng kép là một trong những lựa chọn ưu tiên của sinh viên.
 
Trường Đại học Edith Cowan (ECU) là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Nhà trường luôn phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời cân bằng kiến thức với thực tiễn để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc trong một môi trường thực sự.
 
Chương trình đào tạo thế mạnh của ECU bao gồm: Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn. Sinh viên được cung cấp một môi trường học tập khuyến khích thông qua nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.
2. Các giải thưởng đạt được
  • Giành 2 giải thưởng Bàn Tròn Giáo Dục Cao về Kinh Doanh (BHERT) năm 2006.
  • Đoạt 4 Giải Thưởng Carrick uy tín đối với việc Giảng Dạy Đại Học Úc của: 2 giải vào năm 2006 và 2 giải vào năm 2007.
  • Thành Viên Úc Hạng Nhất của Hiệp Hội vì sự Tiến Bộ Tin Học trong Giáo Dục (AACE). Chỉ có 4 trường được trao giải trên toàn cầu (Prof Ron Oliver)
  • Giải Thưởng Thành Tựu Cá Nhân Xuất Sắc năm 2006 của Mạng lưới các Nhà Tư Vấn Sinh Viên Quốc Tế của Úc (ISANA). (Cô Cassandra Colvin – Người Điều Phối Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc tế)
  • Giành được 5 hạng mục tại Các Giải Thưởng Quốc Gia của Hiệp Hội Giáo Dục Báo Chí Năm 2007
  • Đoạt giải thế giới trong Cuộc Thi Quảng Cáo Sinh Viên Toàn Cầu lần thứ 11 IAA Dentsu năm 2007.
3. Cơ sở vật chất
 
ECU là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại, thỏa mãn nhu cầu của đông đảo sinh viên nội địa và quốc tế. Các lớp học thiết kế nhỏ vừa nhưng không kém phần trang trọng, luôn là điểm nổi bật thu hút nhiều bạn đến học tập.
Upload
 
Đặc biệt ECU có ký túc xá ngay trong khuôn viên trường. Mang tới cho sinh viên một môi trường thân thiện, hiện đại. Bên cạnh vị trí thuận tiện ngay trong trường, ký túc xá còn rất gần cửa hàng, trung tâm thể thao, giải trí và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng. Nhiều sinh viên chọn ở tại ký túc xá của trường.
 
Upload

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình tiếng Anh
Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh
– Tiếng Anh tổng quát
– Tiếng Anh học thuật
– Anh ngữ Cambridge
– Tiếng Anh chuyên ngành
Khai giảng: hàng tháng
2. Chương trình Đại học và sau Đại học (Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sỹ):
– Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Tài Chính, Du lịch khách sạn, Y tá, Sức khoẻ, Tâm lý, Tin học, Công nghệ thông tin, Công nghệ, Cơ khí, Hàng không, Nghệ thuật, Biểu diễn, Thiết kế, Lập trình game, Sư phạm, Luật và Tư pháp, Khoa học, Môi trường, An ninh, Báo chí, Quảng cáo, Truyền Thông…
Khai giảng: tháng 2, 7
Trường đào tạo sinh viên ở mọi cấp học từ cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, đến tiến sỹ.

3. Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại học:
Hoàn tất năm nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận; IELTS: 6.0 hoặc TOEFL: 70/550/213
Chương trình Thạc sỹ:
- IELTS 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.
- Hoàn thành chương trình đại học năm nhất hoặc có bằng cao đẳng tại Việt Nam.
Điều kiện đầu vào không quá cao, du học sinh có thể tham khảo điều kiện nhập học dành cho mình tuỳ vào điều kiện của từng ngành. Những sinh viên chưa đáp ứng được điều kiện Tiếng Anh đầu vào có thể tham gia khóa tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên ngành chính.
*Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể theo học khóa tiếng Anh tại trường hoặc có thể tham khảo Những trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu Philippines
Ngoài ra, học sinh học hết lớp 11 tại Việt Nam có thể chọn học tại Cao đẳng Edith Cowan để được chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan và lấy bằng cử nhân chỉ sau 2,5 năm.

III. HỌC PHÍ & HỌC BỔNG

Học phí và học bổng tại trường ECU mang tính cập nhật thường xuyên, 
 
<< Du học >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty TNHH MTV Cung Ứng Nhân lực Nghệ An
Địa chỉ:  Nhà số 06, Ngõ Ca Múa đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh
Điện thoại: 0949.674.666 / 02382.655.666
Email: hnvina.na@gmail.com
Website: http://cungungnhanlucnghean.com/

Facebook chat